Home Xe cộ VinFast tặng 50.000 pin xe máy điện cho học sinh

VinFast tặng 50.000 pin xe máy điện cho học sinh

Hai mẫu xe điện của VinFast.

Hai mẫu xe máy điện của VinFast.

Ưu đãi lần này của VinFast có tổng trị giá 430 tỷ đồng, gồm 50.000 pin Lithium-ion dành tặng cho học sinh mua xe, từ nay đến 30/9. Như vậy, giá xe máy điện Ludo và Impes lần lượt 12,9 triệu và 14,9 triệu đồng, đã bao gồm pin. Trị giá của pin là 8,6 triệu đồng, trước đây được bán kèm theo xe hoặc cho thuê, đổi theo các gói dịch vụ VinFast cung cấp.

Đây là pin được sản xuất bởi liên doanh VinFast và LG Chem (Hàn Quốc). Theo hãng, loại pin này có chất lượng châu Âu, khả năng chống nước chuẩn IP67, được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam.

Hãng bảo hành pin Lithium-ion trong thời gian 3 năm, khách được hưởng dịch vụ cứu hộ pin 24/7 nhằm xử lý nhanh nhất các sự cố có thể xảy ra.

VinFast Ludo.

Xe máy điện VinFast Impes.

“Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt, được VinFast dành riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội”, ông Hoàng Hà, tân Phó Tổng giám đốc Kinh doanh – Marketing Xe máy điện VinFast nói.

Ưu đãi này của VinFast triển khai từ 1/7 đến 30/9, áp dụng trên phạm vi toàn quốc hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà, tùy điều kiện nào tới trước. 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe, chia sẻ thông tin, hình ảnh lên Facebook cá nhân kèm hashtag #kientaotuonglaixanh, gắn thẻ ba người bạn sẽ được nhận thêm phần quà từ hãng.

Tuấn Vũ

Nguồn: tổng hợp

Gửi phản hồi