Home Xe cộ Toyota phối hợp MSIG ra mắt ứng dụng giúp lái xe an...

Toyota phối hợp MSIG ra mắt ứng dụng giúp lái xe an toàn

Ứng dụng này mang tên Lexus Safe Drive, do Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Lexus Safe Drive tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo, có khả năng kết nối trực tiếp với xe ôtô để đo lường và đánh giá hành vi lái xe xuyên suốt hành trình.

Đại diện MSIG cho biết việc đánh giá hành vi lái xe được thực hiện hoàn toàn tự động một cách khách quan dựa trên kho dữ liệu được tích lũy trong nhiều năm và cập nhật liên tục trên nền tảng đám mây. Tài xế tiếp cận thông tin về khả năng lái xe của mình thông qua mô hình giả lập và ngay lập tức nhận điểm tích lũy khi lái xe an toàn. Điểm số tích lũy càng cao, quyền lợi khách hàng nhận được vào cuối kỳ bảo hiểm càng lớn. Với những lái xe có mức độ đo lường rủi ro cao, ứng dụng cũng sẽ khuyến kích người dùng điều chỉnh hành vi lái xe.

Ứng dụng Lexus Safe Drive do Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Ảnh: MSIG.

Ứng dụng Lexus Safe Drive do Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Ảnh: MSIG.

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể phân tích một cách chuyên sâu các nhóm rủi ro, qua đó dự đoán chính xác chi phí tổn thất hiện tại và có thể xảy ra trong tương lai theo thời gian thực. Từ dữ liệu này, MSIG Việt Nam triển khai các chương trình ưu đãi phù hợp, khuyến khích hành vi lái xe an toàn.

“MSIG Việt Nam kỳ vọng sự hợp tác với Toyota Việt Nam sẽ thúc đẩy chiến lược số hóa trong hoạt động kinh doanh, thể hiện nỗ lực đóng góp vào việc cải thiện an toàn xã hội tại Việt Nam”, ông Yujiro Sobajima – Tổng giám đốc MSIG Việt Nam nói.

Trước đó, Toyota Việt Nam và MSIG Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm cao cấp cho khách hàng của dòng xe Lexus với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản. Tham khảo thông tin về bảo hiểm MSIG tại đây.

Thanh Thảo

Nguồn Vnexpress

Gửi phản hồi