Home Xe cộ Mới có xe ai cũng thích tự lái đi xa

Mới có xe ai cũng thích tự lái đi xa

10
0
Loading...

Đọc bài viết “Lái xe về quê cùng gia đình là trải nghiệm tuyệt vời” tôi thấy không đồng tình. Ai muốn có cảm giác “tuyệt vời” khi ngồi sau tay lái thì hãy xin làm nghề lái xe du lịch. Như vậy ngày nào bạn cũng sẽ thấy tuyệt vời. Còn nếu tuyệt vời vì sở hữu được chiếc xe thì chúc bạn nhanh chóng quên đi cảm xúc tuyệt vời đó. Khi bạn có tiền đủ nhiều, bạn sẽ không cảm thấy vui hay tự hào vì sở hữu xe nữa. Lái xe là công việc nguy hiểm. Xin hãy nghiêm túc và cẩn thận khi lái xe. Ngồi xe khi di chuyển đường dài là mệt nhọc, tốn thời gian nên khi đi chơi đa số mọi người mới bỏ tiền gấp mấy lần để đi máy bay.

Trẻ em thành phố bỏ tiền ra để được đi lội ruộng, bắt cá, bán hàng, làm bánh hay làm lính… chúng đều rất hào hứng. Nhưng những công việc đó về thực chất là vất vả và ít người muốn làm. Trải nghiệm cái mới đều rất tốt, có thể thử nhưng cũng chỉ thế thôi chứ không nên coi việc di chuyển đường dài bằng xe con là việc nên làm.

Đi xuyên Việt – rất hay. Nhưng tôi nghĩ đi, ngắm cảnh, khám phá… với vị trí hành khách sẽ hay hơn là người lái. Ngồi xe, bạn có thể ngắm cảnh, chụp ảnh, ăn vặt, nghe nhạc, đọc sách, ngủ… Khi ăn, bạn có thể thưởng thức đặc sản vùng miền với vài chai bia. Tất cả đều được nếu bạn chịu chi.

Advertisement

Độc giả Mạnh Cường

Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here