Home Xe cộ Jaguar Land Rover có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Jaguar Land Rover có nhà phân phối mới tại Việt Nam

20
0
Loading...

Tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019 hồi cuối tháng 10 (TP HCM) và sự kiện ra mắt tại vân vận động Quần Ngựa tháng 11 vừa qua (Hà Nội), Jaguar Land Rover Việt Nam giới thiệu mẫu Range Rover Evoque mới, đồng thời công bố nhà nhập khẩu và phân phối Phú Thái Mobility. Trên thực tế, nhà phân phối mới đã tiếp quản các phần việc từ 1/10.

Mẫu xe Range Rover Evoque mới được giới thiệu tại Triển Lãm ôtô Việt Nam 2019.

Mẫu xe Range Rover Evoque mới được giới thiệu tại triển Lãm ôtô Việt Nam 2019.

“Phú Thái Mobility là đơn vị nhập khẩu và phân phối mới các dòng xe Jaguar Land Rover, với cam kết cho sự phát triển bền vững và minh bạch. Chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Nhiều sản phẩm mới sẽ xuất hiện thời gian tới”, ông Edwin Meijerman, Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover Việt Nam, chia sẻ.

Advertisement
Ông Edwin Meijerman, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Việt Nam tại triển lãm Ôtô Việt Nam 2019.

Ông Edwin Meijerman, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Việt Nam tại triển lãm Ôtô Việt Nam 2019.

Các mẫu xe của Jaguar và Land Rover đều hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu ba năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) 2 năm.

Phú Thái Mobility là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Phú Thái, đơn vị hợp tác với tập đoàn PON Hà Lan hơn 9 năm qua, trong việc phát triển kinh doanh của Phú Thái CAT (công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy móc công nghiệp nặng thương hiệu Caterpillar từ Mỹ).

Sự kiện Ra mắt Range Rover Evoque mới tháng 11 vừa qua tại Hà Nội.

Sự kiện Ra mắt Range Rover Evoque mới tháng 11 vừa qua tại Hà Nội.

Tập đoàn PON có 70 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối hơn 10 thương hiệu bao gồm xe khách, xe du lịch và ôtô hạng sang tại châu Âu và Bắc Mỹ, bao gồm hai thương hiệu Jaguar và Land Rover.

An Bình

Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here