Home Xe cộ Hongqi H9+ – xe sang phiên bản limousine

Hongqi H9+ – xe sang phiên bản limousine

Về ngoại hình, bản limousine H9+ và bản tiêu chuẩn H9 gần như không khác biệt. Vẫn lưới tản nhiệt dạng chữ U cỡ lớn, đường gân nổi kéo dài từ nắp ca-pô xuống đến giữa lưới tản nhiệt. Thiết kế đèn pha hay vành 20 inch không thay đổi.

Hongqi H9+ được cho là xuất hiện tại một showroom ở Trung Quốc. Ảnh: Sina

Hongqi H9+ được cho là xuất hiện tại một showroom ở Trung Quốc. Ảnh: Sina

Phiên bản trục cơ sở dài sơn hai tông màu bạc và đỏ. Chiều dài tổng thể được cho là tăng 400 mm so với bản tiêu chuẩn, ở mức 5.600 mm. Điểm khác biệt dễ nhận biết ở ngoại hình là phần “cơi nới” nằm ở cột B, giữa cửa trước và sau, nơi có gắn logo đặc biệt.

Nội thất mang tông trắng với hai ghế sau riêng biệt, giống H9 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhờ phần không gian nới rộng, sự thoải mái và tiện nghi dành cho hành khách ở bản limousine vượt trội so với bản tiêu chuẩn khi có thể duỗi chân thoải mái.

Trang CarNewsChina cho rằng phiên bản trục cơ sở dài của H9 được phát triển dành cho thị trường tư nhân, tuy nhiên cũng có thể thu hút sự quan tâm đối với đối tượng khách hàng là các cơ quan chính phủ Trung Quốc.

H9 phiên bản tiêu chuẩn. Ảnh: Hongqi

H9 phiên bản tiêu chuẩn. Ảnh: Hongqi

H9+ cũng sử dụng động cơ giống bản tiêu chuẩn, với tùy chọn động cơ 2 lít, 4 xi-lanh, turbo, công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, hoặc động cơ 3 lít V6, siêu nạp, công suất 272 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.

Hongqi H9 từng ra mắt hồi đầu năm, với chiều dài 5.200 mm, trục cơ sở hơn 3.000 mm. Chiếc sedan hạng sang có hệ thống lái tự động cấp độ 2.5. H9 nhắm tới các đối thủ hạng sang đến từ Đức. Tại Trung Quốc, H9 có giá khởi điểm khoảng 42.000 USD.

Mỹ Anh

Nguồn Vnexpress

Gửi phản hồi