Home Xe cộ Honda Việt Nam giành giải quốc tế về Lái xe an toàn

Honda Việt Nam giành giải quốc tế về Lái xe an toàn

97
0
Loading...

Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn lần thứ 20 vừa được tổ chức tại Trung tâm đào tạo Suzuka Nhật Bản với sự tham gia của 9 quốc gia và vùng lãnh thổ: Thái Lan, Singapore, Brazil, Australia, Indonesia, Đài Loan, Ấn Độ, Việt Nam và chủ nhà Nhật Bản.

Được Tập đoàn Honda Motors tổ chức từ năm 1997, cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng cho các hướng dẫn viên Lái xe an toàn của Honda trên toàn cầu, từ đó tiêu chuẩn hóa năng lực, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại mỗi quốc gia.

Phần thi thăng bằng trên ván hẹp với mô tô.

Phần thi thăng bằng trên ván hẹp với mô tô.

Advertisement

Năm nay, cuộc thi có nội dung thi kỹ thuật lái xe cho cả ôtô và môtô 3 hạng 750cc, 400cc và 125cc với tổng cộng 75 thí sinh. Nội dung thi gồm những bài thực hành khó như phanh khẩn cấp, cua vòng, giữa thăng bằng trên đoạn đường phức tạp hay lái xe trên đường trơn trượt.

Phần thi đi trên đường trơn trượt với ôtô.

Phần thi đi trên đường trơn trượt với ôtô.

Năm nay, một thành viên của đoàn Việt Nam là Nguyễn Văn Thành 2.661/3.000 điểm, giành giải Nhì ở hạng xe 750cc. Với xe ôtô, hướng dẫn viên Phạm Minh giành giải nhất với điểm số gần tuyệt đối, bảo vệ danh hiệu vô địch năm ngoái.

“Với thành tích trên, đoàn Honda Việt Nam để lại ấn tượng mạnh cho các đội tham dự. Thành tích này không chỉ thể hiện mong muốn học hỏi và ý chí thách thức giành chiến thắng của các hướng dẫn viên tại mà còn là sự cam kết trong việc nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam”, đại diện Honda Việt Nam nói.

Đoàn Việt Nam với thành tích ấn tượng tại giải. 

Đoàn Việt Nam với thành tích ấn tượng tại giải. 

Cũng theo vị đại diện, trong thời gian tới, đội ngũ hướng dẫn viên của Honda Việt Nam đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại các trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế của công ty Honda Việt Nam.

Hãng xe Nhật khẳng định đẩy mạnh các hoạt động về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn ở Việt Nam là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

An Bình

Tổng hợp

Loading...