Home Xe cộ Honda tổ chức 848 chương trình lái xe an toàn trong quý...

Honda tổ chức 848 chương trình lái xe an toàn trong quý 2

Chỉ trong hai tháng 5 và 6, các HEAD đã tổ chức hàng loạt chương trình lái xe an toàn (LXAT) trên khắp cả nước. Cụ thể, tại miền Bắc có 271 sự kiện, miền Trung và miền Nam lần lượt 213 và 364 sự kiện. Tổng cộng, có 169.545 người được đào tạo về kỹ năng an toàn với nhiều đối tượng từ người dân, học sinh sinh viên…

Tại khu vực phía Bắc, Head Thu Thủy #1 tại Nam Định có hoạt động LXAT tích cực nhất quý II, ghi nhận tổ chức 8 chương trình cho 1.507 người. Tại miền Trung, Head Cotimex thuộc tỉnh Quảng Nam đã nhất quý với 13 chương trình đào tạo cho 5.463 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất quý là Head Huỳnh Thành #1 thuộc tỉnh Bến Tre khi triển khai 10 chương trình cho 3.134 khách hàng và học sinh các cấp. Ba Đại lý trên cũng giành kết quả xuất sắc nhất tháng 6 trong hoạt động LXAT trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Honda Viêt Nam ghi nhận Head Thu Thủy #1 và Head Huỳnh Thành #1 lần đầu đạt danh hiệu xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT

Thực hành lái xe an toàn trên máy RT.

Thực hành lái xe an toàn trên máy RT.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các đại lý còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN cho biết còn chú trọng các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT cho người dân, qua đó giúp mọi người tham gia giao thông an toàn.

“Trong nửa đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do COVID-19, chúng tôi cùng hơn 800 HEAD đã nỗ lực triển khaicác chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ ngay sau thời gian dịch tạm lắng”, đại diện HVN nói.

Vân Võ

Nguồn Vnexpress

Gửi phản hồi