Home Xe cộ Bentley Bentayga thêm phiên bản bảy chỗ

Bentley Bentayga thêm phiên bản bảy chỗ

14
0
Loading...

Ở bản tiêu chuẩn, hàng ghế thứ hai có bệ tì tay ở giữa tích hợp bảng điều khiển và hộc để đồ. Còn trên phiên bản mới, hàng ghế thứ hai có thêm một chỗ, và hàng ghế thứ ba dành cho hai người.

Các phiên bản khác nhau giúp Bentley Bentayga phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mẫu SUV siêu sang có thể là xe dành cho gia đình, hoặc biến thành một chiếc limousine tiện nghi.

Bentayga - xe SUV siêu sang có thêm tùy chọn số ghế. Ảnh: Bentley

Bentayga – xe SUV siêu sang có thêm tùy chọn số ghế. Ảnh: Bentley

Advertisement

Bentayga bản bốn chỗ sẽ có không gian thoải mái hơn cho người sử dụng, được ví như một văn phòng di động đối với những người thường xuyên làm việc trong khi di chuyển. Hai ghế sau gần như đủ tính năng như hai ghế trước, với chỉnh điện 12 hướng, sưởi, thông gió và massage.

Phiên bản ít chỗ hơn còn có tùy chọn hệ thống thông tin giải trí, tai nghe Bluetooth, và bàn gập. Khách hàng cũng có thể đầu tư thêm hộc làm mát chứa đồ uống.

Bentayga bản bốn chỗ. Ảnh: Bentley

Bentayga bản bốn chỗ. Ảnh: Bentley

Trên bản bảy chỗ, hàng ghế thứ ba gập điện, tăng dung tích chứa đồ. Hàng ghế giữa gập tay giúp việc ra, vào dễ dàng hơn. Hệ thống thông tin giải trí Bentley cũng là tùy chọn.

Tùy chọn bảy chỗ không có ở phiên bản động cơ hybrid của Bentayga, với sự kết hợp giữa máy xăng 3 lít V6, tăng áp, và một động cơ điện. Trong khi đó, hai tùy chọn số ghế đều có ở bản tiêu chuẩn với động cơ 4 lít, V8, tăng áp kép, công suất 542 mã lực. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h sau 4,4 giây, tốc độ tối đa 290 km/h.

Bentayga bản bảy chỗ, với hàng ghế thứ hai có ba chỗ và hàng ghế thứ ba dành cho hai người. Ảnh: Bentley

Bentayga bản bảy chỗ, với hàng ghế thứ hai có ba chỗ và hàng ghế thứ ba dành cho hai người. Ảnh: Bentley

Tương tự, phiên bản W12 “Speed” cũng có thể kết hợp với tùy chọn bảy chỗ. Động cơ 6 lít W12 như trên mẫu Continental GT cho công suất 626 mã lực, tốc độ tối đa 305 km/h.

Tại Anh, Bentley Bentayga có giá khoảng 230.000 USD. Xe ra mắt năm 2015. Đến 2016, chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mỹ Anh (theo Motor1)

Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here