Home Trắc nghiệm Gieo quẻ tuần 25/6

Gieo quẻ tuần 25/6

165
0Trái đất dường như đang quay với tốc độ nhanh hơn là Kim Ngưu mong muốn (và yêu thích) khi tuần mới gõ cửa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới gõ cửa, Dương Cưu tràn đầy hứng khởi khám phá thế giới xung quanh. Càng đi xa khỏi địa hạt quen thuộc, bạn sẽ càng cảm thấy phấn chấn, hào hứng. Thứ tư, bạn sẽ muốn chậm lại một chút để xem xét và đánh giá lại cuộc sống của mình cũng như những gì mình sở hữu. Đây chính là thời điểm để dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc, bỏ đi những thứ bạn không còn cần đến. Cuối tuần, mọi việc diễn ra nhanh “như một cơn lốc”, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được một vài ý tưởng hay ho có thể giúp bạn bước những bước thật dài trong tuần kế tiếp. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trái đất dường như đang quay với tốc độ nhanh hơn là Kim Ngưu mong muốn (và yêu thích) khi tuần mới gõ cửa. Dù gì đi nữa, cứ cố gắng di chuyển với tốc độ thích hợp với khả năng bạn và đừng để bản thân bị cuốn vào bất cứ việc gì bạn không muốn – ví dụ như một “cơn bão” mua sắm nào đó chẳng hạn. 

Nửa thứ hai của tuần sẽ trở nên tích cực hơn rất nhiều, khi vây quanh bạn là những người bạn tốt, những người họ hàng thân thiết. Đây chính là cơ hội cho những trò giải trí, tiêu khiển yêu thích. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng muốn “xổ lồng”, tuy nhiên cần tìm cho mình người nào đó có thể giữ chân bạn, khiến bạn đừng bay quá xa nhé. 

Gieo quẻ tuần 25/6

Song Sinh (21/5-20/6)

Những giấc mơ của Song Sinh trở nên vô cùng gần với thực tế khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Tìm kiếm lời khuyên từ những người mà bạn tin cậy, đó chính là cách để kết nối những gián đoạn xảy ra trong thời gian này. 

Thứ tư, bạn sẽ cần phải lập tức quay trở về với thực tế và đối mặt với công việc. Có nhiều chuyện diễn ra hơn là thể hiện bề ngoài, và nếu bạn khám phá ra nó, bạn sẽ làm chủ cuộc chơi. 

Cuối tuần chính là khoảng thời gian tốt đẹp, giúp bạn kết nối với những tâm hồn đồng điệu, dù cho thông thường họ có “lệch pha” với bạn đi nữa. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự vội vàng, hấp tấp có thể là lý do khiến cho Cự Giải bỏ quên một vài ưu tiên trong cuộc sống. Dù sao đi nữa, cũng không nên làm rùm beng mọi rắc rối, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chậm lại, ít nhất là cho tới thứ tư. Đây là thời điểm mà bạn lấy lại sự tập trung, điềm tĩnh, đồng thời có cái nhìn thực tế hơn trong mọi việc, đặc biệt với các vấn đề trong gia đình. 

Thứ sáu là “cơ hội vàng” cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu bạn bè, sau đó, cho tới cuối tuần, những lời gọi mời, đề nghị có thể khiến bạn choáng ngợp đôi chút, nhưng bạn sẵn sàng ra khỏi “vỏ ốc” quen thuộc để tận hưởng những giây phút thật vui vẻ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ đến và “gây bão” cho cuộc sống của Sư Tử khi ngày thứ hai gõ cửa, họ đồng thời gây những sự việc làm thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề của bạn, đặc biệt là cả cách suy nghĩ về những điều mật thiết trong cuộc sống. 

Sự xuất hiện của một “nhân vật quyền lực” nào đó trong khoảng từ thứ tư đến thứ sáu (nhiều khả năng là nơi công sở) kèm theo những kỳ vọng không cơ sở sẽ khiến bạn rối trí. Kiên định với lập trường của bản thân và cố gắng kết thúc mọi thứ trước khi bắt đầu những kế hoạch mới. 

Cuối tuần là thời điểm cho các hoạt động xã hội, các tương tác, giao lưu bạn bè. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai mang tới cho Xử Nữ nghị lực, hứng khởi trong mọi hoạt động đời thường, tuy nhiên, chúng đồng thời khơi lên sự căng thẳng giữa bạn và người mà bạn luôn cho là “chướng ngại khó nhằn”. Nửa sau của tuần thích hợp cho các hoạt động du lịch, khám phá cùng các giải pháp nới rộng tầm nhìn. Bất kể là bạn làm gì đi nữa, cần luôn làm chủ tình huống. 

Công việc có thể đem lại một vài vấn đề rắc rối trong cuối tuần, nhất là khi bạn không lên cho mình một lịch trình cụ thể. Những khó khăn giao tiếp có thể đem lại cảm xúc tiêu cực, vậy thì nên thận trọng khi viết lách, trao đổi. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc diễn ra vào đầu tuần mới như thế nào đều hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. Nếu bạn hứng khởi và sẵn sàng tiếp nhận, bạn sẽ có những phút tuyệt vời. Nhưng nếu bạn trong tâm trạng không tích cực cho lắm, cả thế giới dường như cũng sẽ “rệu rã” theo bạn. 

Thứ tư và thứ năm, mâu thuẫn văn hóa có thể nảy sinh, nhưng kỹ năng giao tiếp tự nhiên sẽ giúp bạn giải tỏa tình huống căng thẳng trước khi tuần khép lại. Thứ bảy và chủ nhật, sự thân mật, gần gũi thực sự quan trọng, nhưng cũng trở nên thật khó thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có một số bổn phận xã hội, gia đình cần phải quan tâm. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai gõ cửa, Bò Cạp nhận ra rằng lòng tốt đặt sai chỗ có thể khiến cho mọi thứ trở nên uổng phí. Phát hiện này có thể khiến bạn cảm thấy buồn cười sau đó, nhưng ở thời điểm sự việc diễn ra, bạn sẽ không có cảm giác nào khác ngoài sự thất vọng. Những cảm xúc tiêu cực nhất sẽ hiện diện trong khoảng thời gian tiếp theo, tuy nhiên giải pháp cho nó không gì khác là học cách dàn xếp. Bạn có thể cảm thấy mọi việc khó khăn hơn là lệ thường, nhưng cảm giác khuây khỏa khi mọi thứ đã đi qua thực sự rõ rệt. 

Những khó khăn liên quan tới công việc hay về luật pháp có thể hiện diện trong khoảng cuối tuần, nhưng mọi khúc mắc có thể được giải quyết nếu như bạn dành thời gian đọc từng câu chữ trong văn bản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần, Nhân Mã trong tâm trạng khá tích cực. Kể cả bạn có chủ động tìm kiếm những phút lãng mạn hay không, chúng vẫn cứ tìm đến bạn, dù bạn đang hân hoan, vui vẻ đến mức bỏ qua chúng. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên nghiêm túc hơn trong việc xem xét, tìm kiếm các thông tin xung quanh các kế hoạch mới nhất của mình để giúp đỡ bạn bè, cộng đồng. Bạn có thể hoàn thành tất cả một cách nhanh chóng nếu làm việc có kỷ luật. Cuối tuần có thể đem đến sự lúng túng khi mọi thứ diễn ra liên tục, chóng vánh, nhưng nếu bạn công bằng và tử tế với tất cả, bạn sẽ ổn thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan tâm của Ma Kết xung quanh sự an toàn, sự đảm bảo sẽ được xác thực, bạn sẽ sớm nhận ra rằng các cảm xúc tiêu cực tan biến đi nhanh chóng. Đời sống lãng mạn của bạn cũng trở nên nổi trội trong tuần này, dường như bạn không thiếu cơ hội “tay trong tay” ai đó và tận hưởng những giây phút đặc biệt. Đương nhiên, không cần phải khiến mọi thứ trở nên quá trịnh trọng, sự đơn giản khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm. 

Cuối tuần, đầu óc bạn trở nên đặc biệt nhạy bén và thấu suốt, tuy nhiên bạn sẽ ở bên những kẻ thậm chí không thể ngồi yên lấy một giây phút nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đầy tự do, phấn khởi bắt tay vào mọi công việc khi tuần mới gõ cửa. Vận may đang mỉm cười với bạn, hãy nắm bắt lấy nó. Những ngày tiếp theo của tuần thực sự là một sự kết hợp “kỳ quặc” của cả những sự việc lạ lùng và những khoảng buồn tẻ, tĩnh lặng. Sẽ tốt hơn nếu bạn coi đó là dấu hiệu của những thay đổi hiện diện “ngầm” trong cuộc sống, và bạn sẽ sớm nhận ra kết quả, dù bây giờ bạn chỉ đón nhận nó trong tiềm thức mà thôi. 

Sự sáng tạo sẽ tràn ngập tâm trí bạn ở khoảng cuối tuần, và nếu bạn sẵn sàng cho nó, bạn sẽ khơi gợi những cảm xúc yêu đương thật lãng mạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần khiến cho đầu óc Song Ngư có chút rối loạn: bạn cảm giác như mình đang bị mắc kẹt trong những câu hỏi khó và không làm thế nào có được đáp án mình mong đợi. Yên tâm đi, những cảm xúc này sẽ sớm đi qua, và rồi bạn có thể lái những tâm tư tới khía cạnh khác của đời sống, khi bạn chạm vào tâm hồn nghệ sĩ của mình và có thể diễn đạt bản thân ở bất cứ phương diện nào: hội họa, âm nhạc… Cuối tuần, hãy thả lỏng và đừng bó buộc bản thân với bất cứ thứ gì cứng nhắc, khuôn khổ. 

Thùy Linh


Theo Sohoa