Home Trắc nghiệm Gieo quẻ tuần 18/6

Gieo quẻ tuần 18/6

144
0Sự nhạy bén, sắc sảo của Sư Tử đem lại lợi ích đáng kể cho bạn khi ngày thứ hai gõ cửa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc tiếp nhận những kiến thức khác biệt khi ngày thứ hai gõ cửa góp phần tác động tích cực cho Dương Cưu, đồng nghĩa với việc bạn dấn thân vào một con đường hoàn toàn mới mẻ. Các kỹ năng quản lý của bạn trở thành một thế mạnh, đặc biệt trong khoảng giữa tuần. Ngoài ra, đừng quên rằng càng có nhiều người đồng hành, bạn sẽ càng thuận lợi. 

Thứ sáu, tầm nhìn của bạn trở nên sắc bén, bạn sẽ có được sự trợ giúp mà mình có thể sử dụng hiệu quả. Coi chừng những cảm xúc thất vọng, chán nản nhen nhóm trong những ngày cuối tuần, hãy cố gắng để “thổi bay” chúng một cách thật thích hợp. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày thứ hai mang tới cho Kim Ngưu ấn tượng rằng điều gì đó diễn ra không công bằng, giống như thể mọi người đều có giải trong cuộc thi, ngoại trừ bạn. Tuy nhiên, cảm xúc này sẽ không kéo dài, bởi vì tới thứ ba, bạn sẽ lấy lại sự điềm tĩnh và có thể giành lại bất cứ thứ gì bị vuột mất. Trên thực tế, giữa tuần là khoảng thời gian tốt để bạn tăng cường tham vọng và lập ra những mục tiêu mới. 

Thứ năm và thứ sáu, những người mà bạn không thực sự biết rõ có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy tổn thương, nhưng đó hoàn toàn là mâu thuẫn cá nhân thay vì dấu hiệu của sự thù địch sâu sắc. Cuối tuần, tụ tập bạn bè là cách để bạn giải tỏa sau những căng thẳng trong suốt thời gian qua. 

Gieo quẻ tuần 18/6

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh suy nghĩ và hành động ở một mức độ sâu sắc hơn khi ngày thứ hai gõ cửa. Bạn sẽ hướng những đam mê, yêu thích của mình tới một nơi nào đó mà bản thân vốn không quen thuộc. 

Thứ ba và thứ tư, gia đình, các đối tác làm ăn có thể đòi hỏi ở bạn toàn bộ sự đầu tư thời gian, tâm sức, tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài quá lâu, thế nên tốt nhất là bạn nên kiên trì cho đến khi họ bắt đầu cảm thấy… chán bạn. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn hướng tới những ý tưởng mới mẻ và sẽ tìm ai đó có chung đam mê, sở thích để cùng chia sẻ những ý tưởng của mình. 

Cuối tuần đem lại cho bạn cảm hứng thay đổi cuộc sống, vậy thì hãy kết nối những đam mê của bạn một cách rõ ràng nhất có thể. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quên dành cho bản thân điều gì đó thật tuyệt khi tuần mới gõ cửa, chớ để mình trở thành “vật hy sinh”, trừ khi điều đó thực sự cần thiết cho chính bạn. Thứ ba tới thứ năm, những cảm xúc cá nhân cũng như ý thức giữa các cá nhân sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm, vậy thì hãy sẵn sàng cho hàng loạt các thông tin có thể xuất hiện ồ ạt trong thời điểm này. 

Cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian thứ năm, thứ sáu trở nên “lệch pha” với hầu hết mọi người, điều này có thể khiến bạn rơi vào cảm giác đơn độc và bị xa lánh, nhưng hãy luôn tôn trọng giá trị thật của bạn. Cuối tuần, hướng tới bức tranh toàn cảnh cùng những mục tiêu sáng tạo nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhạy bén, sắc sảo của Sư Tử đem lại lợi ích đáng kể cho bạn khi ngày thứ hai gõ cửa, nhưng đương nhiên không đến mức phải khiến cho những người thân thiết của bạn lo lắng. Giữa tuần mang tới sự thôi thúc mạnh mẽ về cảm giác “cần” từ cả chính bạn lẫn những người xung quanh. Hãy giúp đỡ nhiều nhất trong khả năng mà bạn có thể, nhưng đừng thờ ơ với chính mình. 

Thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ có câu trả lời từ mọi người, sau những nỗ lực giúp đỡ cũng như những lời khuyên của bạn. Cuối tuần mang tới thật nhiều cơ hội, nhưng bạn cần phải có sự tỉnh táo cần thiết và học cách hồ nghi. Đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn quay lưng lại với chúng nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những bổn phận gia đình, công việc khiến cho Xử Nữ cảm thấy không thực sự thoải mái khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, tuy nhiên, hãy cố gắng thả lỏng và để mọi thứ đến tự nhiên. Rất sớm sau đó, vào khoảng sáng thứ ba, bạn sẽ thấy mọi thứ đến như một phần thưởng, ví dụ như nguồn năng lượng sáng tạo chẳng hạn. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ ần phải linh hoạt một chút trước những sự chuyển biến, ngắt quãng bất ngờ xuất hiện trong hành trình của mình. Hai ngày cuối tuần, bạn sẽ chính là người dẫn đường cho tập thể, nhưng đừng chán nản nếu mọi người xung quanh chậm chạp hơn mức mong đợi nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày thứ hai gõ cửa, Thiên Bình có cảm giác như thể bạn đang thám hiểm những địa hạt mới mẻ (có thể theo nghĩa đen, hoặc nghĩa bóng). Dù đó có là gì đi nữa, hãy đi theo sự thôi thúc của chính những cảm xúc bạn đang có. 

Sáng thứ ba, trong hành trình của mình, bạn sẽ vấp phải chướng ngại, đưa bạn đến những giới hạn của cảm xúc chịu đựng. Đó có thể là một nhân vật quyền lực, hoặc một trở ngại tinh thần nào đó. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy đồng cảm với những người người xung quanh và có một cái nhìn sắc bén, thấu suốt hơn với những suy nghĩ của họ so với trước kia. 

Cuối tuần bận rộn nhưng khá chậm rãi, thế nên, đừng thất vọng nếu mọi dự án công việc đều không tiến xa nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuân thủ theo quỹ đạo và dòng chảy của tự nhiên, tuy nhiên, luôn giữ ánh mắt cảnh giác và dè chừng với mọi diễn tiến là lời khuyên dành cho Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa. Khoảng thứ tư, thứ năm là cơ hội tuyệt vời cho những bước tiến trong sự nghiệp. Bạn nhận được sự đánh giá tốt từ những người xung quanh và có sự hiểu biết rất rõ về những tham vọng của chính mình. 

Một tin nhắn bất ngờ, hoặc một lời phàn nàn nào đó đến từ người thân trong gia đình hay người lớn tuổi sẽ đến vào thứ năm hoặc thứ sáu và khiến bạn cảm thấy không thoải mái cho lắm trong những phút đầu, nhưng rồi bạn có thể “lái” chúng theo hướng tích cực hơn. 

Cuối tuần, hướng tới những đam mê sáng tạo, và thành quả của bạn sẽ thật thú vị và ý nghĩa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai thực sự là một ngày tuyệt vời, khi bạn trong tâm trạng tích cực nhất trong tháng (thậm chí có thể là nhất trong năm nữa). Những cảm xúc đẹp đẽ này sẽ còn kéo dài mãi, nếu như bạn dành thời gian cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, nhất là trong khoảng giữa tuần. Hãy đắm mình trong những điều mới mẻ và thú vị. 

Kỹ năng xã hội của bạn trở nên thực sự sắc bén trong khoảng thứ năm và thứ sáu, và đây thực sự là một giai đoạn tốt, cho bạn cơ hội gặp gỡ những người mà tầm quan trọng của họ lớn dần lên trong đời sống của bạn. 

Cuối tuần, hãy hết sức thận trọng với những món đồ bạn sở hữu nếu không muốn rơi vào cảnh mất mát vì sự đoảng vị của chính mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào tuần mới với thái độ thận trọng nhưng cũng thật tự tin. Nếu bạn biết mình đang đi đâu và có một hành trình đã được lên lịch từ trước, chẳng còn bất cứ vấn đề nào có thể làm phiền đến bạn. 

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ gặt hái thành quả hoặc được ghi nhận cho những thể hiện xuất sắc của mình. Đây chính là lúc thích hợp nhất để kết thúc những việc dang dở và bắt tay vào một kế hoạch mới. 

Thứ năm và thứ sáu, đừng vội vàng đi lệch khỏi quỹ đạo quen thuộc hay những kế hoạch mà bạn đã vạch ra để chạy theo những ý tưởng bốc đồng. Cuối tuần, bạn có thể thực hiện được vô khối công việc mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ. Âm nhạc chính là phương tiện tuyệt vời để làm dịu lại tâm hồn bạn, sau những ngày bận rộn công việc. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi to lớn sẽ đến với Dương Cưu khi ngày thứ hai gõ cửa, và phần lớn trong số chúng là tích cực. Bạn sẽ thấy rằng mình nghĩ về những hướng đi mới. Thứ ba và thứ tư sẽ trở nên thật bí ẩn, mọi thứ diễn ra như nó vốn có thay vì bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào. Hãy thật linh hoạt, và cảm giác “bị thụ động” này sẽ sớm đi qua. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn tỏa sáng và nhận được sự mến mộ, dõi theo. Tuy nhiên, trong ngày cuối tuần, cần hết sức thận trọng với việc chi tiêu, hãy đảm bảo là bạn cân bằng giữa những nhu cầu cá nhân và sự phóng tay quá trớn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mắt mở, căng tai là những gì mà Song Ngư cần phải làm khi tuần mới đến, bạn sẽ cần phải hết sức tinh tế để có thể nắm bắt được những phút quan trọng, những chuyển biến bất ngờ. Giữa tuần liên quan tới các hoạt động nhóm, bạn sẽ có thể nhận diện được thay đổi một cách dễ dàng. 

Thứ sáu, đầu óc bạn hoạt động không ngừng nghỉ. Hãy cho chúng được thả lỏng với việc xem một bộ phim, hay một cuốn sách mà bạn thích, bất cứ thứ gì có thể khiến bạn được nghỉ ngơi đều là hoàn hảo. Cuối tuần là những ngày tuyệt vời cho bạn, và mọi người sẵn sàng chiều theo ý bạn. 

Thùy Linh


Theo Sohoa