Home Thể Thao Zurich Classic chứng kiến cục diện khó đoán sau ba vòng đầu

Zurich Classic chứng kiến cục diện khó đoán sau ba vòng đầu

63
0


Các cặp golfer trở lại đấu fourball ở ngày thứ ba Zurich Classic. Ở thể thức này, các đôi chơi tốt ở vòng một tiếp tục cho thấy sự ăn ý. Kevin Kisner và Scott Brown không thể tái lập kết quả 62 gậy như ngày đầu, nhưng con số 64 gậy vẫn giúp đôi á quân năm ngoái chiếm đỉnh bảng với tổng điểm -20.

Kisner (trái) và Brown đứng trước cơ hội vượt qua thành tích á quân năm ngoái. Ảnh: PGA Tour.

10 birdie và chỉ hai bogey giúp đội của Kisner tạo cách biệt một gậy với hai cặp Tony Finau – Daniel Summerhays và Andrew Putnam – Michael Kim.

Ba cặp kể trên chịu sự bám đuổi quyết liệt tới từ phần còn lại, trong giải Zurich Classic khó đoán nhất nhiều năm qua. Khoảng cách giữa 18 đôi dẫn đầu chỉ là năm gậy.

Ở nhóm này, sự thăng tiến mạnh mẽ nhất thuộc về Brice Garnett và Chesson Hadley. Kết quả 61 gậy ở vòng ba giúp họ leo 15 bậc lên xếp T4 với tổng -18 gậy.

Vòng ba chứng kiến sự ổn định trở lại của các đội. Số gậy trung bình là 65,8 gậy, giảm đáng kể so với con số 73,8 ở hai vòng đầu. Trong 13 cặp đang dẫn đầu, chỉ Putnam – Kim đánh quá 69 gậy trong ngày thứ ba.

Cặp HC vàng và bạc Olympic Justin Rose và Henrik Stenson vẫn cách đỉnh bảng tới năm gậy, dù đánh 65 gậy ở vòng ba. McDowell và Ian Poulter xếp ngay sau họ (T19) với một gậy nhiều hơn.

Các cặp golfer sẽ thi đấu foursome trong ngày cuối của giải. Đây là thể thức khiến một loạt sao như Jordan Spieth, Justin Thomas hay Jon Rahm rơi rụng ở vòng hai. Thậm chí đôi dẫn đầu vòng một là Zhang – Dou cũng lỡ nhát cắt khi đánh foursome tới 80 gậy.

Nhân Đạt


Tổng hợp