Home Thể Thao Valverde nhức nhối vì Barca đứt mạch bất bại

Valverde nhức nhối vì Barca đứt mạch bất bại

120
0
Loading...


“Thất bại khiến tôi nhức nhối. Nhưng tôi vẫn phải cho qua vì có giận cũng chẳng giúp được gì”, HLV Ernesto Valverde nói. “Đây là kết quả bất ngờ. Tuy nhiên Levante đang có phong độ tốt và thi đấu hiệu quả. Họ nhập cuộc hưng phấn và phản công sắc sảo”.

Có thời điểm trong hiệp hai, Barca bị dẫn tới 1-5. Cặp trung vệ Yerry Mina và Thomas Vermaelen bị dư luận chỉ trích nặng nề, nhưng được HLV Valverde bảo vệ. “Nhìn vào số bàn thua của chúng tôi, các bạn có thể chỉ trích trung vệ. Nhưng tôi nghĩ Mina đã cho thấy phẩm chất ở những thời điểm nhất định. Tôi không nghĩ cậu ấy đã chơi tồi. Chúng ta phải dành lời khen cho sự hiệu quả của Levante”.

Advertisement
Barca thua trên sân Levante ở vòng 37 La Liga. Ảnh: Reuters.

Barca thua trên sân Levante ở vòng 37 La Liga. Ảnh: Reuters.

Barca đã gỡ lại được hai bàn, nhưng không tránh khỏi thất bại. Tiền vệ Sergio Busquets tỏ ra tiếc nuối: “Bàn thắng thứ tư của chúng tôi đến khi trận đấu còn 20 phút. Khi đó, toàn đội cật lực chiến đấu, nhưng thiếu may mắn. Barca tạo ra nhiều cơ hội, nhưng hôm nay không phải ngày của chúng tôi. Để thua tới năm bàn thì không dễ để ngược dòng”.

Dù đội nhà mất chuỗi bất bại, Sergio Busquets khẳng định điều đó không ảnh hưởng đến mùa giải tuyệt vời của Barca tại La Liga. “Thật đáng tiếc vì chúng tôi muốn bất bại cho đến hết mùa. Dù thua Levante, chúng tôi vẫn để lại mạch 43 trận bất bại, tính từ mùa trước. Barca có thể tự hào và mừng công cùng CĐV ở trận đấu cuối mùa, vì chúng tôi đã vô địch”, anh nhấn mạnh.

Levante 5-4 Barcelona

 
 

Xuân Bình


Tổng hợp

Loading...