Home Thể Thao Một CĐV Liverpool bị đâm trước trận đấu Roma

Một CĐV Liverpool bị đâm trước trận đấu Roma

90
0


Thông tin này được cảnh sát Merseyside xác nhận: “Chúng tôi đang điều tra một vụ hành hung nghiêm trọng nhắm vào một người đàn ông bên ngoài quán rượu Albert ở đường Walton Breck vào khoảng 7h35 tối”.

Hỗn chiến xảy ra bên ngoài sân trước giờ bóng lăn. Ảnh: Reuters.

“Các nhân viên an ninh khuyến khích bất kỳ ai có thông tin hay quay được sự việc qua điện thoại hãy liên lạc với cổng tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội của chúng tôi trên Twitter, tài khoản @MerPolCC hoặc Facebook Merseyside Police CC”, cảnh sát thông báo.

Phóng viên của tờ Daily Star, Jeremy Cross, cho biết: “Đã nghe tin về một sự cố nghiêm trọng sau vụ ẩu đả giữa các CĐV. Các nhân viên cấp cứu đang chăm sóc cho một nạn nhân bị đâm. Tai nạn xảy ra gần quán rượu Albert. Nạn nhân có lẽ là CĐV Liverpool”.

Một số CĐV quá khích của Roma được cho là đã dùng búa, dùi cui và thắt lưng tấn công một nhóm CĐV Liverpool. Theo phóng viên của tờ Sun Jonathan Northcroft, vụ tấn công diễn ra bất ngờ. Cảnh sát có mặt ở ngay gần đó nhưng không kịp ngăn cản vì bị cản trở bởi đám đông. Northcroft tiết lộ một CĐV lớn tuổi của Liverpool phải nằm xuống sàn sau khi bị tấn công trong khi khung cảnh hỗn loạn tiếp diễn xung quanh.

Trước đó, các CĐV Liverpool một lần nữa tạo ra khung cảnh đáng sợ khi xe chở hai đội trên đường đến sân Anfield. Họ không ném chai lọ và đá vào xe chở đội khách như ở trận tiếp Man City. Tuy nhiên, rất đông CĐV Liverpool đã tụ tập hai bên đường, đốt pháo sáng và một nhóm leo lên nóc xe tải của cảnh sát để thị uy.

Duy Đoàn


Tổng hợp