Home Thể Thao Man Utd gia hạn với Fellaini

Man Utd gia hạn với Fellaini

209
0
Loading...


“Tôi hài lòng khi được tiếp tục hành trình là một cầu thủ Man Utd. Tôi đưa ra quyết định này, vì tôi rất vui khi ở đây. Hơn nữa, tôi tin đội bóng này có thể gặt hái  thêm nhiều thành tích dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho”, Marouane Fellaini phát biểu sau khi gia hạn với Man Utd.

Fellaini sẽ ở lại Man Utd đến năm 2020. Ảnh: Reuters.

Fellaini sẽ ở lại Man Utd đến năm 2020. Ảnh: Reuters.

Advertisement

Trước đó, hợp đồng của Fellaini với Man Utd sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Tiền vệ 30 tuổi được nhiều CLB săn đón, và khả năng anh ra đi là không nhỏ. Tuy nhiên, Fellaini quyết định ký hợp đồng mới có thời hạn hai năm với điều khoản cho phép gia hạn thêm một năm.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Jose vì niềm tin ông ấy luôn đặt vào tôi, và tôi chờ đợi vào một mùa giải mới nhiều thành công với CLB. Còn bây giờ, World Cup là ưu tiên số một của tôi”, Fellaini nói tiếp.

Theo ESPN, Fellaini đã được các CLB tại Thổ Nhĩ Kỳ, Italy và Trung Quốc liên hệ. Người đại diện của anh được cho là đã đàm phán với nhiều đội bóng trước khi đưa ra quyết định gia hạn với Man Utd. Việc Fellaini ký hợp đồng mới là thành công của Mourinho – người từng nhiều lần bày tỏ mong muốn giữ chân tuyển thủ Bỉ.

“Tôi rất vui khi Marouane ở lại với chúng ta. Tôi luôn tin tưởng vào khát khao ở lại và cống hiến của cậu ấy. Tôi vui vì cậu ấy ký hợp đồng mới”, Mourinho nói.

Duy Đoàn


Tổng hợp

Loading...