Home Thể Thao Billy Horschel và Scott Piercy vô địch Zurich Classic

Billy Horschel và Scott Piercy vô địch Zurich Classic

61
0


Tương tự vòng hai – nơi hàng loạt tên tuổi lớn không vượt qua nhát cắt, vòng bốn cũng chứng kiến cục diện tại Zurich Classic of New Orleans đảo lộn với thể thức foursome.

Đôi dẫn đầu vòng ba Kevin Kisner – Scott Brown đánh 77 gậy (par72), bị loại khỏi cuộc đua vô địch với tổng -15, xếp T15 chung cuộc. Chia sẻ vị trí này còn có cặp Michael Kim – Andrew Putnam, những người xếp T2 sau vòng ba nhưng đánh +4 tại vòng cuối.

Scott Piercy (trái) và Billy Horschel ngược dòng ngoạn mục tại Zurich Classic. Ảnh: Golfweek.

Khi tất cả đều chơi không tốt ở thể thức foursome, chiến thắng thuộc về đội ít mắc sai lầm nhất. Billy Horschel và Scott Piercy đạt 67 gậy, tốt nhất vòng bốn, thành tích đủ giúp đôi golfer Mỹ đăng quang với cách biệt chỉ một gậy.

Horschel và Piercy chỉ may mắn vượt qua nhát cắt, nhưng đánh -11 tại vòng ba và -5 tại vòng bốn để có cú nước rút ngoạn mục. Họ ghi tới năm birdie trong 11 hố đầu, và đạt par trong bảy hố cuối để đánh bại cặp nhì bảng Jason Dufner và Pat Perez, những người cũng có một vòng foursome không lỗi.

Bộ đôi Nam Phi Charl Schwartzel và Louis Oosthuizen chiếm vị trí thứ ba chung cuộc với điểm -20, trong khi Tommy Fleetwood và Chris Paisley hoàn tất top bốn với điểm eagle ở hố cuối.

Nhà vô địch Masters Patrick Reed cùng người đánh cặp Patrick Cantlay chơi tốt ở vòng cuối với điểm -3, đứng T7 chung cuộc với tổng -17. Ngược lại, hai đồng đội tại tuyển Ryder Cup châu Âu – Justin Rose và Henrik Stenson chỉ đạt +1, xếp T19 với tổng -14 gậy. Cặp HC vàng và bạc Olympic có lúc đe dọa ngôi đầu, nhưng đánh mất cơ hội với bốn bogey.

Tuần tới, PGA Tour sẽ trở lại thể thức đấu cá nhân, với giải Wells Fargo Championship được tổ chức tại Bắc Carolina nước Mỹ.

Nhân Đạt 


Tổng hợp