Home Sức Khỏe Chọn mua vòng đeo tay kiểm tra sức khỏe nào?

Chọn mua vòng đeo tay kiểm tra sức khỏe nào?

72
0
Loading...


Trả lời:

Vòng đeo tay hay còn gọi là smartband trên thị trường hiện nay hầu hết đều có khả năng theo dõi bước chân, quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ, chất lượng giấc ngủ, đo nhịp tim… Bạn có thể tham khảo một số mức giá dưới đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp:

Advertisement

Phân khúc thấp có giá dưới 500.000 đồng: vòng đeo tay có chức năng tương đối hạn chế và thiết kế ít bắt mắt, phù hợp cho những ai có nhu cầu cơ bản. 

Phân khúc tầm trung từ 500.000 đồng đến một triệu đồng: đây là phân khúc được nhiều lựa chọn với sản phẩm có thiết kế đẹp, tính năng cũng nhiều hơn. 

Tin mới:  Những căn bệnh trong đời Tổng thống Jacques Chirac

Vòng đeo tay kiểm tra sức khỏe hầu hết tương thích với các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android thông qua kết nối điện thoại. Bạn cần lưu ý phần này khi đọc thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua.

Để tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái, bạn nên lựa chọn một thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, xem kỹ tem chính hãng hoặc thời gian bảo hành của sản phẩm. Có hai dòng sản phẩm cơ bản trên thị trường: dòng xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan với giá thành rẻ và các vòng đeo tay thông minh có nguồn gốc Mỹ, châu Âu có giá bán cao hơn.

Ông Trần Văn Chung
Chuyên viên tư vấn công nghệ điện tử tại Việt Nam


Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here