Home Kinh Doanh Saffron Việt Nam khai trương chuỗi bán lẻ Saffron Bahraman chính hãng

Saffron Việt Nam khai trương chuỗi bán lẻ Saffron Bahraman chính hãng

34
0
Loading...

Thành lập từ năm 1970, thương hiệu Bahraman Saffron được biết đến ở nhiều nước thuộc khu vực Trung Đông như Dubai (UAE), Oman, Ả rập… Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối saffron thương hiệu Bahraman tại thị trường Việt Nam, bắt đầu từ tháng 7/2018. 

Sản phẩm Saffron Bahraman được phân phối là sợi Super Negin loại 1 cao cấp, đóng trong hộp giấy hoặc thủy tinh.

Sản phẩm Saffron Bahraman được Saffron Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng 100% là sợi Super Negin loại 1 cao cấp nhất

Chia sẻ về hoạt động khai trương chuỗi điểm bán Saffron Bahraman chính hãng trên cả nước, ông Nguyễn Đức Trung – Giám đốc dự án Bahraman, Công ty CP Saffron Việt Nam cho biết: “Là trung tâm phân phối Saffron chính hãng từ Iran, chúng tôi luôn muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Qua chuỗi điểm bán, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm này”.

Advertisement

Đại diện Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam cho biết, các sản phẩm Bahraman do đơn vị này cung cấp là Saffron Super Negin loại 1 (loại cao cấp nhất của Bahraman), nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm soát chất lượng.

Ông Trung cũng cho biết thêm, mục tiêu của Saffron VIETNAM là mở điểm bán tại đủ 64 tỉnh, thành và hiện nay đã có gần 20 cửa hàng khai trương và đi vào hoạt động. Ngoài Saffron Bahraman, tại các cửa hàng có nhiều loại Saffron khác được bày bán, khách hàng có thể thử miễn phí, hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về Saffron.

Sản phẩm Saffron Bahraman do Saffron Việt Nam phân phối được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem phụ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Sản phẩm Saffron Bahraman do Saffron Việt Nam phân phối được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an và tem phụ giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam còn phát hành phiếu bảo hành trị giá 25 triệu đồng, đính kèm từng sản phẩm Saffron thương hiệu Bahraman. “Điều này góp phần làm trong sạch thị trường saffron, khi nhiều sản phẩm xách tay trôi nổi đang tràn ngập thị trường online”, đại diện công ty nói.

Tất cả các sản phẩm Saffron Bahraman do công ty CP Saffron Việt Nam phân phối đều có phiếu bảo hành chính hãng

Tất cả các sản phẩm Saffron Bahraman do công ty CP Saffron Việt Nam phân phối đều có phiếu bảo hành chính hãng.

Trong phân khúc phổ thông, Saffron Bahraman được đánh giá cao ở chất lượng, mức giá hợp lý, nhận diện ấn tượng, mẫu mã phong phú và hệ thống bán lẻ rộng khắp Dubai. Do được bán phổ biến tại Dubai, trước đây, Saffron Bahraman được nhiều người đưa về Việt Nam dưới dạng xách tay. Gần đây, một số công ty đã đứng ra nhập khẩu và phân phối sản phẩm này.

(Nguồn: Công ty CP Saffron Việt Nam)

Nhân dịp khai trương chuỗi cửa hàng Saffron Bahraman, Saffron Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc.

Khi mua 1gram Saffron Bahraman, khách hàng sẽ được tặng 1 gram cùng loại. Khách ghé thăm cửa hàng còn có cơ hội nhận các phần quà và thử nghiệm nhiều loại Saffron khác nhau.

Công ty CP Saffron Việt Nam

Trụ sở: 61 Ngụy Như Kon Tum

Hotline: 0862.36.36.22 | 1900.2525.68

Fanpage: https://www.facebook.com/SaffronVietNamIran

Website: https://saffron.vn/

Theo VnExpress

Loading...