Home Kinh Doanh Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải 'Thương hiệu mạnh ASEAN'

Máy hút thổi Nam Sơn đạt giải 'Thương hiệu mạnh ASEAN'

78
0
Loading...


Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín.

Trong đó, Công ty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn nằm trong Top 100 thương hiệu đạt giải thưởng này. Doanh nghiệp đáp ứng đầu đủ tiêu chí của ban tổ chức nhờ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo.

Advertisement
Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Nam Sơn – Đạt top 100

Đại diện Công ty Nam Sơn nhận giải thưởng.

Công ty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn là một trong số ít đơn vị chuyên chế tạo các loại máy hút thổi nguyên liệu, phục vụ cho nhiều ngành như nông sản, xây dựng, vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa… Nhiều năm qua, công ty đem đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các sản phẩm tiên tiến, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Hiện nay, máy hút thổi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và trở thành giải pháp tiết kiệm thông minh của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Công ty chuyên về các loại máy hút thổi nguyên liệu phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như máy hút thổi trấu; máy hút thổi bắp (ngô); máy hút thổi bã đậu nành; máy hút thổi hạt nhựa; máy hút thổi các sản phẩm nông nghiệp, các loại hạt.

Máy dùng để hút thổi các nguyên liệu từ ghe, xà lan, xe tải… vào kho, nhà máy, lò hơi và ngược lại. Máy hút xi măng, tro bay, nông sản với công suất cao lên đến 300 tấn mỗi giờ từ tàu vào xe bồn, silo chứa mà chỉ cần một người dùng điều khiển từ xa.

Sản phẩm của công ty không chỉ phục vụ cho thị trường trong nước mà còn được đánh giá cao tại các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Philippine… đồng thời không ngừng mở rộng thị trường sang các khu vực khác.

Sản phẩm máy hút thổi của Nam Sơn.

Sản phẩm máy hút thổi của Nam Sơn.

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, các loại máy hút thổi của Nam Sơn có ưu điểm là dễ dàng vận hành, có lót lớp chống mài mòn, khả năng chạy liên tục mà không cần dừng lại xả bụi nên cho hiệu quả cao. Ngoài ra, sản phẩm đều có lắp đặt hệ thống giảm âm giúp máy hoạt động liên tục ít ồn. Bên cạnh đó, khi hút thổi các loại nguyên liệu như xi măng, máy hút thổi của công ty còn có bộ phận xử lý bụi, tránh phát tán bụi ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Với những ưu điểm trên, máy hút thổi của Công ty cơ khí Nam Sơn được nhiều doanh nghiệp sản xuất vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa ưa chuộng. Máy hút thổi sẽ thay thế các hình thức vận chuyển hàng hóa băng chuyền hay bốc xếp, đồng thời giảm bớt nhân lực, giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm bao bì cho nguyên vật liệu…

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Nam Sơn – Đạt top 100

Các loại máy hút thổi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

“Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao cùng sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách giá hợp lý để các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sẽ không phải e ngại về chi phí”, ông Đỗ Thanh Sơn, Giám đốc Công ty cơ khí chế tạo Nam Sơn cho biết.

Hiện nay, công ty chuyên về các loại máy hút thổi nguyên liệu phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như máy hút thổi trấu; máy hút thổi bắp (ngô); máy hút thổi bã đậu nành; máy hút thổi hạt nhựa; máy hút thổi các sản phẩm nông nghiệp, các loại hạt; máy hút thổi xi măng, tro bay, nông sản…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp, công ty thường xuyên cải tiến công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tuổi thọ máy móc và mang lại hiệu quả kinh tế tốt cho khách hàng. 

Ngoài các sản phẩm có công nghệ hiện đại, Công ty cơ khí Chế tạo Nam Sơn cũng được đánh giá cao ở dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có thể tự chủ trong các khâu sản xuất, chế tạo, bảo hành và chuyển giao kỹ thuật. Khách hàng có yêu cầu đặt hàng riêng sẽ được công ty tư vấn kỹ lưỡng và sản xuất theo đúng nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn

VP: 28 Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM

NM: C1/1 đường Vườn Thơm, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP HCM

Tel: 0913.846.825 (Mr. Sơn), 0949.854.582 (Ms. Lan)

Website: www.mayhutthoi.com

Email: [email protected] hoặc [email protected]

(Nguồn: Công ty TNHH cơ khí chế tạo Nam Sơn)


Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here