Home Kinh Doanh Malloca vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

Malloca vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

46
0
Loading...


Công ty TNHH Malloca Việt Nam đứng thứ 157 trong bảng xếp hạng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp thương hiệu đạt giải thưởng này. 

Theo đại diện công ty, sau 15 năm phát triển, thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca dần khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ các thiết kế sáng tạo và tính năng mới phong cách tinh tế của châu Âu. Các sản phẩm chủ yếu là máy hút khử mùi, bếp gas, chậu rửa chén bát, vòi rửa, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp…

Advertisement
Malloca nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

Ông Trương Châu Tuấn- Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị, đại diện Công ty Malloca Việt Nam đón nhận bằng Chứng nhận FAST 500 -2019

Hiện tại, công ty có 4 showroom tại TP HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trải dài trên khắp cả nước. Ngoài trưng bày hơn 500 thiết bị bếp, hệ thống showroom còn cung cấp giải pháp, tư vấn cũng như cập nhật xu hướng nội thất, thiết bị bếp trên thế giới.

Bên cạnh hoàn thiện trung tâm mua sắm có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Malloca còn tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình được đào tạo đầy đủ chuyên môn kỹ thuật. 

Tin mới:  Vietnam Airlines tăng lương cho phi công
Malloca nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất - 1

Thiết bị nhà bếp Malloca lần thứ ba liên tiếp nhận giải thưởng FAST 500.

Với mục tiêu tạo không gian tích hợp toàn diện cho nhu cầu xây dựng, mua sắm và trang trí nội thất cho người tiêu dùng, Malloca triển khai hàng loạt showroom nhượng quyền tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phan Thiết, Bình Dương, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột… Dự kiến đến hết năm 2019, thương hiệu sẽ khai trương 20 showroom nhượng quyền và phủ rộng trên toàn quốc đến năm 2021.

“Hướng đến mục tiêu trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, Malloca không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của kinh tế – xã hội Việt Nam”, đại diện thương hiệu cho biết.

Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019 (FAST 500) được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Tâm Anh


Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here