Home Kinh Doanh Dược phẩm Trang Minh trao hơn 1.000 phần quà cho trẻ em...

Dược phẩm Trang Minh trao hơn 1.000 phần quà cho trẻ em khó khăn

39
0
Loading...


Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Trang Minh và nhãn hàng Bibo với quy mô rộng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dự kiến, ban tổ chức sẽ đi qua 52 tỉnh thành, bắt đầu từ hai cực của Tổ Quốc (miền Bắc: Lũng Cú – Hà Giang và miền Nam: Mũi Cà Mau) và hội quân tại thành phố Đà Nẵng đúng dịp lễ 30/4 -1/5.

Thành viên đoàn cùng các học sinh tại Lũng Cú (Hà Giang).

Thành viên đoàn cùng các học sinh tại Lũng Cú (Hà Giang).

Advertisement

Đây là một chương trình từ thiện ý nghĩa mang đến tình yêu thương cho những mảnh đời cơ nhỡ trên mọi miền Tổ quốc, giúp các em có thêm điều kiện sống và học tập đúng với lứa tuổi.

Các bé được tặng bóng bay và giao lưu cùng chương trình (Cà Mau).

Các bé được tặng bóng bay và giao lưu cùng chương trình (Cà Mau).

Theo lộ trình dự kiến, các đoàn từ thiện sẽ ghé thăm những địa phương nghèo, tiếp xúc, giao lưu tại hơn 20 mái ấm tình thương, trường học… nhằm xoa dịu, động viên các em. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao hơn 1.000 phần quà gồm: xe đạp, tập vở, quần áo, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và lương thực… để các em có điều kiện học tập và vững tin vào cuộc sống.

Khoảnh khắc kỷ niệm cùng tập thể học sinh tại Trường Tiểu Học 3 Xã Đất Mũi

Khoảnh khắc kỷ niệm cùng tập thể học sinh tại Trường Tiểu Học 3 xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau.

Ngoài đội ngũ thành viên trẻ của Công ty Dược phẩm Trang Minh, chương trình còn có sự đóng góp của những mạnh thường quân là hàng triệu khách hàng ủng hộ quỹ từ thiện “Chia sẻ yêu thương”. Thông tin chi tiết xem tại Fanpage Facebook.

Niềm vui của một em nhỏ tại Lũng Cú (Hà Giang)

Niềm vui của một em nhỏ tại Lũng Cú (Hà Giang).

Bibo – nhãn hiệu thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Trang Minh là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho trẻ nhỏ được Hiệp hội thực phẩm Việt Nam trao tặng danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018. Không chỉ quan tâm đến chất lượng, Bibo và Dược phẩm Trang Minh luôn tâm niệm phải đồng hành, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trẻ em Việt Nam.

Dược phẩm Trang Minh trao hơn 1.000 phần quà cho trẻ em khó khăn - 4

BIBO đang có 5 loại sản phẩm gồm Ăn ngủ ngon BIBO, Nhuận táo BIBO, Thanh nhiệt BIBO; Calci D3 BIBO; Bổ phổi BIBO

Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các nhà thuốc toàn quốc. Thông tin mua hàng tham khảo website chính của BIBO hoặc liên hệ để được tư vấn theo tổng đài 18006984 (miễn phí khi gọi).

(Nguồn: Dược phẩm Trang Minh


Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here