Home Kinh Doanh Bảo Thanh Đường – nơi chữa vẩy nến bằng thảo dược thiên...

Bảo Thanh Đường – nơi chữa vẩy nến bằng thảo dược thiên nhiên

64
0
Loading...


Các lương y tại Bảo Thanh Đường cho biết, bệnh vẩy nến khiến nhiều người bi quan chán nản. Tuy nhiên, nếu để bệnh lâu dài sẽ ngày càng trầm trọng và dễ phát sinh thêm các chứng về khớp, tiểu đường, yếu thận…

Bảo Thanh Đường - Thuốc Đặc Trị Chữa Bệnh Vẩy Nến (xin bai edit) - 7

Bảo Thanh Đường – nơi chữa bệnh vẩy nến cho nhiều người.

Advertisement

Anh Vinh người Tiền Giang là bệnh nhân của phòng khám đông y Bảo Thanh Đường, số 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM có gương mặt anh rất khắc khổ, hai gò má thâm quầng, tiều tụy và xanh xao, toàn thân bong vẩy đỏ, tróc từng lớp này đến lớp khác và ngứa. Tuy trời nóng nhưng người anh lại rét, các khớp đau. Anh là một trong hàng trăm trường hợp bệnh vẩy nến – loại bệnh mang đến nhiều mặc cảm cho nhiều người hiện nay.

Giống như anh Vinh, anh Cao Xuân An ở quân 3 cũng đến chữa bệnh vẩy nến ở Bảo Thanh Đường 3 tháng nay. Anh kể, trước đây phát bệnh rất nặng, từng giọt nến phủ đầy người, các móng ăn sun hết đầu móng tay, móng chân, tóc rụng và ngứa. Bụng anh to như người uống nhiều bia, đi lại nặng nề, khó nhọc, nhất là lúc leo cầu thang thở dốc và mệt.

Theo lương y Nguyễn Thị Hòa – Phó tổng giám đốc Công ty CP Bảo Thanh Đường, mỗi ngày có rất nhiều người đến phòng mạch khám bệnh vẩy nến. Những người mắc bệnh vẩy nến thường để âm ỉ kéo dài vài năm, có khi chỉ một chút ít trên người, rồi loang lên đầu, tóc rụng. Khi bệnh trầm trọng mới đi chữa thì lại kéo theo ảnh hưởng các bệnh khác như: khớp, gan, thận, tiểu đường, dạ dày…

Tin mới:  Rau diếp cá - món ăn vị thuốc
Chữa bệnh vẩy nến bằng đông y giúp cho cơ thể mát, giảm chứng phong ngứa.

Chữa bệnh vẩy nến bằng đông y giúp cho cơ thể mát, giảm chứng phong ngứa.

Tại Bảo Thanh Đường, trước khi điều trị, lương y sẽ xem mạch cho từng trường hợp cụ thể, và hướng dẫn cho bệnh nhân sử dụng tỉ mỉ những thảo dược có tác dụng thanh lọc cơ thể, đẩy các độc tố từ trong ra ngoài, tăng cường công năng khử độc của gan và thải độc của thận. Khi cơ thể được thanh lọc, bệnh vảy nến giảm dần, đặc biệt là giúp nâng cao thể trạng.

“Bệnh vẩy nến sẽ làm cơ địa người nóng trong, máu phong ngứa nhiều. Việc chữa bằng đông y giúp cho cơ thể mát, giảm chứng phong ngứa”, lương y Nguyễn Thị Hòa chia sẻ.

Khám và tư vấn miễn phí tại hệ thống phòng khám Bảo Thanh Đường:
– TP HCM: 210 Lê Lai, quận 1. Điện thoại: 0283.925.2818 – 076 7732 126
– Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm Điện thoại: 0243.942.3585
– Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong. Điện thoại: 02363.562.037
– Nha Trang: 1046 Lê Hồng Phong. Điện thoại: 02583.881.005
– Kiên Giang: 69 Hùng Vương, Rạch Giá. Điện thoại: 038 759 8610
Website: www. baothanhduong. com.vn

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)


Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here