Home Giáo Dục Nữ sinh lớp 11 ở Quảng Ninh nhập viện vì bị đánh...

Nữ sinh lớp 11 ở Quảng Ninh nhập viện vì bị đánh hội đồng

55
0


Tối 7/4, bà Hoàng Thị Lý, hiệu trưởng Trường THPT Lê Thánh Tông (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, công an đã vào cuộc điều tra việc một nữ sinh lớp 11 của trường bị đánh hội đồng chiều qua.

“Em học sinh bị bầm tím một số chỗ trên vùng mặt. Hiện sức khỏe và tinh thần em dần ổn định, nói chuyện bình thường với mọi người và đang được theo dõi, khi nào sức khỏe ổn định sẽ xuất viện đi học trở lại”, bà Lý nói và thông tin thêm, những nữ sinh tham gia đánh em này không phải học sinh của trường. 

Nhóm nữ sinh lao vào đánh bạn tới tấp. Ảnh: Cắt từ clip

Nhóm nữ sinh lao vào đánh bạn tới tấp. Ảnh: Cắt từ video

Trước đó, khoảng 16h ngày 6/4 tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm Quảng Ninh (phường Hồng Hải), nhóm hơn chục nữ sinh lao vào đánh hội đồng em học sinh lớp 11 của trường THPT Lê Thánh Tông. Lúc này trường Lê Thánh Tông có lịch học bình thường, song trước đó mẹ em học sinh lớp 11 này đã nhắn tin xin cô giáo chủ nhiệm cho em nghỉ học vì việc riêng gia đình.

Video ghi lại sự việc cho thấy nhóm nữ sinh lao vào giật tóc, đấm đá tới tấp em học sinh lớp 11 mặc cho một số thanh niên xung quanh can ngăn. 

Khi về nhà, gia đình thấy em bị nhiều vết bầm tím vùng mặt nên đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh khám, điều trị.Nguồn: Tổng Hợp

Leave a Reply