Home Giáo Dục Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

86
0


Thời gian nghỉ hè của trẻ thường bắt đầu từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7, do đó, việc tìm một khóa tiếng Anh chất lượng cho mùa hè trong thời gian này là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh. 

Theo các chuyên gia về giáo dục, một lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho trẻ cần đáp ứng những yếu tố dưới đây:

Lắng nghe ý kiến của trẻ

Phụ huynh có thể đưa trẻ đến các sự kiện giới thiệu chương trình hè tổ chức bởi các trung tâm tiếng Anh uy tín để lắng nghe ý kiến chuyên gia về phương pháp học phù hợp với từng bé.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm chương trình học và các hoạt động ngoại khóa theo năng khiếu và sở thích. Sau đó, phụ huynh có thể trao đổi với con để lựa chọn khóa học phù hợp.

Lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Học đi đôi với hành

Nghiên cứu của Viện NTL ở Bethel, Maine về Kim tự tháp học tập đã chứng minh, vận dụng ngay kiến thức sau khi học sẽ giúp trẻ ghi nhớ 90% bài học. Do đó, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả là tạo điều kiện để trẻ có thể trao đổi, phản biện, trình bày ý kiến, tương tác với giáo viên trong môi trường 100% tiếng Anh.

Đây cũng là một trong những hoạt động chính tại các dự án hè của Language Link Academic, giúp trẻ vừa học tiếng Anh hiệu quả, vừa phát triển kỹ năng tư duy, thuyết trình, làm việc nhóm. Với chủ đề “Tăng tốc tiếng Anh, định hướng tương lại” học viên tham gia khóa học tại trung tâm có thể chia sẻ về nghề nghiệp mơ ước và tự mình lên kế hoạch để hiện thực hóa điều đó.

Học kết hợp trải nghiệm khám phá bản thân

Để thành công trong tương lại, trẻ cần được khám phá tiềm năng sớm, từ đó tích lũy kiến thức và kỹ năng phù hợp với định hướng nghề nghiệp.

Cô Tô Ngân Hà, giảng viên chính của đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 chia sẻ: “Cha mẹ nên đồng hành cùng con trong việc định hướng, tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp yêu thích từ khi trẻ lên 10 tuổi. Đây không chỉ là thời điểm vàng để hình thành tính cách, mà còn là bước khởi đầu cho hành trình khám phá, tìm hiểu bản thân của bé”.

“Con nhà tôi có mơ ước làm luật sư nên cháu rất hào hứng khi nghe được thông tin về câu lạc bộ diễn thuyết và câu lạc bộ viết sáng tạo trong chương trình hè Anh văn hè của Language Link Academic. Tôi thấy hai câu lạc bộ này thiết thực và hữu ích cho con sau này”, chị Nguyễn Thảo Huyền, quận Thanh Xuân cho biết.

CLB Choir Link.

CLB Choir Link.

Hoạt động ngoại khóa

Hè đến, điều lo lắng nhất của anh Trần Minh Tùng (Ba Đình, Hà Nội) cũng như nhiều phụ huynh khác là làm thế nào để cân bằng giữa thời gian học và giải trí cho con. 

Theo cô Hà, để giải tỏa lo lắng trên, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm các chương trình Anh văn hè bao gồm nhiều câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng để trẻ được tự do theo năng khiếu và sở thích. Xu hướng của mùa hè năm nay là câu lạc bộ dàn đồng ca tiếng Anh giúp trẻ phát huy năng khiếu nghệ thuật, câu lạc bộ STEM giúp trẻ trau dồi kiến thức khoa học; câu lạc bộ viết sáng tạo giúp trẻ làm chủ ngôn ngữ và bài luận tiếng Anh, hay câu lạc bộ diễn thuyết giúp trẻ tự tin thể hiện quan điểm của bản thân trước đám đông.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo bao gồm nhảy hiện đại, xem phim tiếng Anh, tập làm doanh nhân, cắt dán thủ công cũng được rất nhiều học viên nhí yêu thích

Thế Đan

Anh văn hè 2018 tại Language Link Academic là chương trình tiếng Anh tăng cường với thiết kế khác biệt, giúp học viên bứt phá trình độ ngoại ngữ và tích lũy kiến thức nghề nghiệp thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Tham gia chương trình, học viên sẽ có cơ hội bứt phá tiếng Anh sau 6 tuần học tăng tốc; khám phá tiềm năng bản thân thông qua các dự án hướng nghiệp mùa hè; tự tin thể hiện cá tính qua các câu lạc bộ ngoại khóa.

Gọi 1900 633 683 hoặc truy cập website để đăng ký và nhận phần quà trị giá tới 5 triệu đồng trước ngày 29/4.

Khám phá trình độ tiếng Anh theo Khung tiêu chuẩn chung châu Âu (CEFR) và nhận học bổng 100% dành cho chương trình Anh văn hè 2018 tại đây.   Nguồn: Tổng Hợp