Home Gia Đình Nhận lại túi xách sau khi đăng ảnh kẻ cắp lên mạng

Nhận lại túi xách sau khi đăng ảnh kẻ cắp lên mạng

55
0
Loading...

Anh Ho Siew Thong chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 4/10 vừa qua, khi hai cha con đến trung tâm mua sắm ở Toa payoh, Singapore, con gái anh bị mất túi xách. Chiếc túi màu xanh, chứa thẻ giảm giá cho trẻ em và vật dụng cá nhân khác.

Kiểm tra camera, nhân viên an ninh phát hiện, một cặp vợ chồng và bé gái – được cho là con họ – đã tiếp cận chiếc túi. Người đàn ông mở túi, kiểm tra các thứ trong đó rồi đưa cho vợ. Người phụ nữ nhét chiếc túi vào balo lớn màu đen. Cả ba nhanh chóng rời đi.

Anh Ho cho biết, đã cố gắng gọi vào điện thoại con gái bỏ quên trong túi xách, nhưng không liên lạc được.

Advertisement
Clip điểm ghi lại cảnh gia đình thủ phạm lấy cắp túi của con gái được anh Ho đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Ho Siew Thong.

Clip ghi lại cảnh gia đình thủ phạm lấy cắp túi của con gái được anh Ho đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Ho Siew Thong.

Đoạn clip ghi lại cảnh này, kèm hình ảnh về chiếc túi của con gái được anh Ho đăng tải lên mạng xã hội. “Xin vui lòng chia sẻ rộng rãi bài viết này, chúng tôi chỉ muốn lấy lại các thứ của mình”, anh viết. Bài viết lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, nhận được hơn 2.000 lượt chia sẻ. 

Hầu hết mọi người lên án mạnh mẽ hành vi của đôi vợ chồng đã lấy túi xách. Nhiều người đặt câu hỏi “Họ không nghĩ rồi con gái mình cũng sẽ như vậy sao”.

Ngày 7/10, anh Ho Siew Thong cho biết, bố con anh đã nhận lại chiếc túi với đầy đủ vật dụng từ cảnh sát. “Sự việc sẽ không thể kết thúc nhanh chóng nếu không có gia đình, bạn bè và mọi người chia sẻ nhiệt tình như vậy. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều”, anh Ho nói. 

Nhật Minh (Theo AsiaOne)

Tổng hợp

Loading...