Home Gia Đình Cô gái đếm từng ngày để yêu trước lúc chết

Cô gái đếm từng ngày để yêu trước lúc chết

13
0
Loading...

Shannon Lynch, 21 tuổi, đến từ Edenbridge ở Kent, Anh, lần đầu tiên được chẩn đoán mắc một loại ung thư hiếm gặp ở khuỷu tay năm 15 tuổi. Cô đã phẫu thuật loại bỏ khối u.

Từ bấy Shannon đi khám định kỳ 3 tháng một lần đảm bảo bệnh không quay trở lại. Nhưng cô gái trẻ tuyệt vọng khi một khối u khác xuất hiện vào tháng 7/2017, đã ở giai đoạn 3.

Để ngăn chặn ung thư lan rộng hơn, các bác sĩ đề nghị cắt bỏ cánh tay phải. “Hoặc cắt bỏ hoặc chết. Tôi buộc phải lựa chọn”, cô nói.

Advertisement
Shannon thấy mình sáng suốt khi cắt tay, vì nhờ đó cô gặp được người mình yêu trước khi từ giã cõi đời. Ảnh: Yahoo.

Shannon thấy mình sáng suốt khi cắt tay, vì nhờ đó cô gặp được người mình yêu trước khi từ giã cõi đời. Ảnh: Yahoo.

Shannon bắt đầu lại cuộc sống với tay trái, từ học viết, tới làm các việc khác. Cuối năm 2018, cô quen biết với Ashley, người kém mình 3 tuổi qua mạng. Lần đầu gặp nhau cả hai đã yêu nhau.

Nhưng chỉ sau vài tháng lãng mạn, tai hoạ ập đến. Tháng 7/2019, Shannon được đưa vào bệnh viện với nhiễm trùng thận. Thoát khỏi tình trạng này thì các bác sĩ phát hiện có 3 khối u trong phổi cô. Ung thư đã đến giai đoạn cuối và không thể chữa được nữa. Bác sĩ nói Shannon chỉ còn tối đa một năm để sống.

“Cả thế giới của tôi chao đảo. Tôi rất sợ hãi khi biết điều trị ung thư phổi khó như thế nào”, cô nói.

Nhưng không vì thế Shannon từ bỏ cuộc sống. Cô và Ashley quyết định kết hôn và tận dụng tối đa thời gian ngắn ngủi bên nhau. Trong lễ cưới hôm 26/10, cô dâu đội bộ tóc giả màu nâu, nhưng sau đó gỡ nó ra, tự tin đón nhận hạnh phúc. Hơn 100 thành viên gia đình và bạn bè đã ở bên chúc mừng đôi trẻ.

Shannon và Ashley trong ngày cưới hôm 24/10. Ảnh: Yahoo.

Shannon và Ashley trong ngày cưới hôm 24/10. Ảnh: Yahoo.

“Thật tuyệt vời khi có thể cho thế giới thấy rằng tôi được ở bên người mình yêu đến hết cuộc đời. Không quan trọng được bên anh bao lâu, miễn là chúng tôi bên nhau và hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Cả hai đang tận dụng mọi thời gian để tạo ra kỷ niệm cho nhau. Tuy nhiên việc này cũng luôn gián đoạn, bởi Shannon có thể mệt bất cứ lúc nào. “Thật khó cho Ashley. Anh ấyluôn thấy sợ hãi mỗi sáng thức dậy, có thể tôi đã đi trong đêm. Nhưng biết làm sao, tôi không thể lựa chọn mình sống được bao lâu, tôi chỉ có thể biết ơn, dù chỉ một tích tắc được sống”, Shannon nói thêm.

Bảo Nhiên (Theo Yahoo)

Tổng hợp

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here