Home Gia Đình Chàng trai qua đời sau đám cưới 7 giờ

Chàng trai qua đời sau đám cưới 7 giờ

21
0
Loading...

Gary Smart, 33 tuổi, ở Northampton và Laura dự định sẽ kết hôn vào năm tới. Tuy nhiên, khi Gary bị chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng trước, kế hoạch được gấp rút thực hiện. “Anh ấy nói muốn chết khi đã là một người đàn ông có vợ”, Laura nói.

Không muốn qua đời khi chưa được kết hôn với người mình yêu, Gary đã làm đám cưới với Laura. Ảnh: Laura Smart / SWNS.

Không muốn qua đời khi chưa được kết hôn với người mình yêu, Gary đã làm đám cưới với Laura. Ảnh: Laura Smart / SWNS.

Thứ 6 tuần trước, nhân viên y tế thông báo, Gary chỉ sống được vài ngày, nên sẽ giúp họ tổ chức một đám cưới. “Mẹ và tôi ra ngoài nhận nhẫn cưới, khi quay lại, chúng tôi được thông báo đám cưới đã được chuẩn bị. Họ nói ‘vợ chồng chị sẽ làm lễ cưới lúc 7 giờ, đã có giấy phép kết hôn đặc biệt, linh mục cũng đã đến'”, cô kể.

Advertisement

Khoảng 25 người có mặt ở phòng bệnh dự đám cưới. Gia đình chuẩn bị một bữa tiệc buffet nhỏ để khách thưởng thức. Gary nằm trên giường bệnh, đeo máy trợ thở trong lúc tuyên thệ và trao nhẫn cưới cho vị hôn thê. “Anh ấy đeo nhẫn cho tôi và hôn tôi”, vợ Gary xúc động nói.

Đêm tân hôn, cô nằm trên giường bệnh với anh. Cả hai đã cùng xem một bộ phim. Khi Laura ngủ thiếp đi và tỉnh dậy lúc 3 giờ sáng. Cô thấy chồng đang chằm chằm nhìn mình như muốn cố gắng sát gần vợ. Laura cất tiếng nói chuyện với chồng, nhưng nhận ra anh không còn thở nữa.

“Chúng tôi chỉ có 7 giờ sau lễ cưới, nhưng tôi rất vui vì đã làm chồng toại nguyện. Anh ấy là một người tốt bụng, đáng yêu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người”, cô nói.

Nhật Minh (Theo Metro)

Tổng hợp

Loading...