Home Du Lịch Người phụ nữ lột đồ, thay quần áo giữa sân bay Tây...

Người phụ nữ lột đồ, thay quần áo giữa sân bay Tây Ban Nha

109
0


Video ghi lại cảnh một phụ nữ trung niên cởi đồ khi xung quanh có nhiều người qua đường và xe cộ tại sân bay Palma, Mallorca, Tây Ban Nha vào ngày 25/4, theo Diario de Mallorca. Theo đó, nữ du khách xỏ chiếc quần legging khi không mặc đồ lót, dù trước mặt cô là một người đàn ông nằm tắm nắng.

 
 
Người phụ nữ lột đồ, thay quần áo tại sân bay Tây Ban Nha

 Video: Whatsapp.

Người đàn ông trong video bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha: “Tuyệt, không mặc đồ tại sân bay. Giờ tôi sẽ cởi cả đồ lót nữa, ghê quá!”. Không rõ cảnh sát có mặt để xử lý nữ du khách này hay không.

Năm ngoái, một người đàn ông từng mặc mankini và một người khác khỏa thân đi lại trong sân bay Palma. Những người này bị chỉ trích dữ dội, vì khỏa thân hay bán khỏa thân là hành động phạm pháp tại Mallorca, có thể bị phạt tới 200 Euro (hơn 5,5 triệu đồng).

Quần đảo Mallorca là điểm đến yêu thích của nhiều khách châu Âu. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, người dân này phải sống trong cảnh du khách quá tải, nhiều người say xỉn và có hành động phá hoại.

Năm 2017, chính quyền Mallorca, Tây Ban Nha ban hành quy định về mức phạt đối với các du khách sex nơi công cộng, mua bán dâm, có hành vi khiêu dâm… Số tiền mà họ có thể bị phạt với tội này là 3.000 Euro. Với những người say xỉn trên đường phố, gây ồn ào lúc nửa đêm, mức phạt cao nhất là 1.500 Euro.


Tổng hợp