Home Du Lịch Dạy phụ nữ Nga nói bậy tại World Cup, khách Brazil bị...

Dạy phụ nữ Nga nói bậy tại World Cup, khách Brazil bị đuổi việc

202
0
Loading...


Dịp World Cup 2018, hàng loạt du khách Brazil tới Nga đã gặp rắc rối khi hành xử khiếm nhã với phụ nữ nước chủ nhà. Nhiều đàn ông Brazil quay video dạy phụ nữ Nga nói những từ tục tĩu bằng tiếng Bồ Đào Nha, khi họ không hiểu ý nghĩa.

Advertisement
Nạn khách nước ngoài quấy rối phụ nữ Nga tại World Cup

 
 

Video: YouTube.

Cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của những nam du khách này, theo RT. Trong đó một người là Eduardo Nunes – cảnh sát, đang bị điều tra nội bộ. Một người khác là Diego Valenca Jatoba, viên chức ngành thể thao, đã bị đuổi việc. Giới chức Nga đã hủy bỏ thẻ Fan ID của những người này, đồng nghĩa với việc họ sẽ không được phép vào các sân vận động tổ chức World Cup.

Luciano Gil, một kỹ sư cũng có mặt trong video, đã xin lỗi nhưng cho rằng sự cố này chỉ là “chuyện bé xé ra to”.

“Chuyện này chỉ thu hút sự chú ý vì nó xảy ra tại Nga. Nếu đây là một khu ổ chuột ở Brazil hoặc một lễ hội hóa trang, điều đó sẽ được coi là bình thường. Tôi không bao giờ ép buộc phụ nữ này. Cô ấy cũng chỉ như những người Nga khác, chưa từng tiệc tùng như thế này”, Gil trả lời trên trang tin Brazil UOL.

Felipe Wilson là một người có trong video trên, dạy ba phụ nữ Nga những câu có nghĩa mời chào tục tĩu. Anh này đã bị hãng hàng không Latam sa thải, do “không thể hiện được giá trị của công ty”.

Wilson nói trên UOL: “Mọi người đang có hứng đùa… Tôi không nghĩ một khoảnh khắc vui vẻ lại ảnh hưởng đến cuộc đời mình như vậy”. Anh cũng đưa ra một video mình được người Nga dạy nói những từ mà anh không hiểu.

Trong video thứ ba lan truyền trên mạng xã hội, một người đàn ông Brazil đã dạy trẻ em Nga sỉ nhục cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới). Một nhà hoạt động xã hội Nga Alena Popova đã làm đơn yêu cầu xử lý những nam du khách Brazil này vì hành vi của họ và thu được hơn 35.000 chữ ký ủng hộ.

Không chỉ có cổ động viên Brazil, đàn ông từ nhiều quốc gia Nam Mỹ khác cũng xuất hiện trong hàng loạt video tương tự được lan truyền trong mùa World Cup năm nay.


Tổng hợp

Loading...